Kinh nghiệm phòng the

những điều cần biết về đồ chơi tình dục

Z2245535785520 27eee7bfe63b0ac0ee1d610f4332b663

những điều cần biết về đồ chơi tình dục

Sự đa dạng của đồ chơi tình dục ngày càng làm chúng ta vô cùng ngạc nhiên, thay đổi từ đồ chơi tình dục hoàn toàn dành cho nam hay nữ thuần túy đến đồ chơi người lớn có thể được cả hai giới sử dụng. Ngoài ra còn có một số đồ chơi tình dục cũng có thể được xem như là dụng cụ hỗ trợ tình dục hay hỗ trợ trong hôn nhân.

Mục đích của đồ chơi tình dục

Đồ chơi tình dục được sản xuất nhằm mục đích gì? Một số đồ chơi giúp cương cứng dương vật nam giới, kích thích bộ phận sinh dục của phụ nữ trở nên nhạy cảm hơn hoặc cung cấp một cảm giác khoái cảm hơn tình dục ‘bình thường’. Một số đồ chơi tình dục khác giúp kích thích sự hưng phấn khi nhìn hoặc khi chạm vào.

Đôi khi chúng được sử dụng để giúp một người gặp khó khăn trong việc quan hệ tình dục không tự nguyện để đạt được sự hài lòng về tình dục. Tuy nhiên, hầu hết các đồ chơi tình dục cung cấp một cách mới để trực tiếp kích thích bộ phận sinh dục nam hoặc nữ đạt được khoái cảm tình dục.

Những loại đồ chơi người lớn cơ bản

Đồ chơi tình dục ‘rung’

Có lẽ những đồ chơi nổi tiếng nhất đều sử dụng thiết bị rung, cung cấp kích thích bộ phận sinh dục bằng cách sử dụng rung động. Chúng được sử dụng chủ yếu để kích thích các vị trí nhạy cảm trên cơ thể, nhưng cũng có thể được sử dụng để kích thích bất kỳ phần khác của cơ thể phụ nữ hoặc nam giới.

Ca Heo 300x238 1

Đồ chơi tình dục ‘chuyển động’

Một số loại đồ chơi tình dục khác sử dụng chuyển động qua lại cọ sát vào thành âm đạo hoặc chuyển động theo chiều bú mút dương vật. Một số loại tiêu biểu như liếm lưỡi âm đạo, dương vật giả cho nữ thủ dâm hay máy bú mút thủ dâm cho nam giới.

Z2245535785520 27eee7bfe63b0ac0ee1d610f4332b663

Đa phần các loại đồ chơi người lớn chuyển động đều được thiết kế rất giống với những bộ phận kích thích của nam hoặc nữ, tạo cảm giác hưng phấn hơn khi thủ dâm hay quan hệ tình dục.

máy bú mút dương vật telescopic airbag

Đồ chơi tình dục kết hợp

Để đạt được khoái cảm mãnh liệt hơn cho những cặp đôi muốn có cường độ mạnh trong quan hệ, hay những bạn muốn có cảm giác mới lạ phấn khích hơn thì việc phát triển các loại đồ chơi tình dục kết hợp rung và chuyển động là không thể tránh khỏi. Khi sử dụng không những có thể tạo nên cảm giác kích thích nhờ hoạt động rung mà còn phấn khích hơn khi được chuyển động liên hồi.

Đồ chơi tình dục kích thích giác quan

Một số đồ chơi tình dục không trực tiếp kích thích các vị trí nhạy cảm trên cơ thể mà kích thích các giác quan giúp cặp đôi có cảm giác hưng phấn tột độ trước và trong khi quan hệ. Điển hình là một số bao đôn dên da người tăng kích thước dương vật, đuôi chồn và một số dụng cụ khi đeo tăng hưng phấn tình dục.

Việc sử dụng một số loại thảm không thấm nước khi quan hệ cũng được nhiều chuyên gia đánh giá cao trong việc gia tăng hưng phấn khi quan hệ.

One thought on “những điều cần biết về đồ chơi tình dục

  1. erotik viết:

    Greate article. Keep posting such kind of information on your page. Pansie Calvin Dyche

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *